cuoc-thi-ngoi-sao-tieng-Viet

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “NGÔI SAO TIẾNG VIỆT”.

   Sau khoảng thời gian chờ đợi kết quả vô cùng hồi hộp, Ban tổ chức nhận được rất nhiều bài dự thi vô cùng xuất sắc đến từ các bạn nhỏ tài năng. Hành trình bình chọn bài thi của các bạn nhỏ diễn ra rất sôi nổi. Và sau nhiều vòng bình chọn, ngay bây giờ, ngay tại đây, Trung tâm xin chính thức công bố:
DANH SÁCH ĐOẠT GIẢI CUỘC THI “NGÔI SAO TIẾNG VIỆT”

   Xin chúc mừng 12 bạn nhỏ với 12 bài dự thi có số lượt bình chọn cao nhất, đã xuất sắc là chủ nhân của các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

01. GIẢI NHẤT

Phát video

🥇 01 GIẢI NHẤT: Bạn Phùng Đức Việt Anh - 12 tuổi đến từ cộng hòa Séc.

Bạn Việt Anh, 12 tuổi đến từ Séc – mã số: TV10784 với câu chuyện kể về cô giáo của em. Cảm ơn những tình cảm của bạn dành cho cô giáo của mình, thật vui khi những tâm sự những tình cảm này được Việt Anh gửi tới cô bằng chính tiếng Việt. Thực sự tiếng Việt đã trở thành 1 sợ dây gắn kết giữa Việt Anh nói riêng và thế hệ người trẻ người Việt ở nước ngoài nói chung với quê hương với bản sắc dân tộc Việt Nam. Cảm ơn Việt Anh đã dành thời gian tham gia cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Việt” do Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức.

02. GIẢI NHÌ

Phát video

🥈 GIẢI NHÌ: Bạn Nguyễn Diệu Anh (Natanicha Saleo) - 10 tuổi đến từ Thái Lan.

Bài dự thi của bạn Nguyễn Diệu Anh (Natanicha Saleo) – mã số TV10392 đến từ Thái Lan có 1 bài thi thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Việt cực đỉnh với với 1 bài thơ hết sức ý nghĩa. Qua cách đọc diễn cảm và thần thái thể hiện bạn Diệu Anh sẽ là 1 ngôi sao sáng trong cuộc thi lần này.

Phát video

🥈 GIẢI NHÌ: Bạn Nguyễn Vũ Minh Thư - 7 tuổi đến từ Hàn Quốc.

Nguyễn Vũ Minh Thư mã số TV10823 đến từ Seoul Hàn Quốc đã thể hiện rất thành công bài thơ Sóng biển của tác giả Phi Tuyết Ba. Với khả năng đọc lưu loát và chất giọng dễ thương Minh Thư đã cho bài thơ một màu sắc mới mẻ và rất thú vị. Qua bài dự thi bạn Minh Thư cũng gửi gắm tình cảm của mình dành cho bố mẹ và người thân trong gia đình.

03. GIẢI BA

Phát video

🥉 GIẢI BA: Bạn Đỗ Hoài An - 6 tuổi đến từ cộng hòa liên bang Nga.

Bạn Đỗ Hoài An – mã số TVTC11530 đến từ Nga, tuy mới 6 tuổi nhưng bạn đã có thể nói chuyện thậm chí đọc thơ 1 cách rất tự nhiên và rất dễ thương. Cả nhà cùng ủng hộ bạn Hoài An trong cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Việt” do Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức nhé!

Phát video

🥉 GIẢI BA: Bạn Song Anh - 6 tuổi đến từ Úc.

Bạn Song Anh mã số TV12461 đến từ Úc đã cho cả nhà thấy được bài hát rất quen thuộc “Quả gì” được thể hiện bởi 1 chất giọng rất dễ thương và đáng yêu làm cho bài hát trở nên mới lại và rất hay phải không ạ? Bạn Song Anh chia sẻ rất thích Việt Nam, thích những món ăn ở Việt Nam và hi vọng bạn Song Anh sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu về những nét đẹp của Việt Nam hơn nữa.

Phát video

🥉 GIẢI BA: Bạn Ngô Khôn Tĩnh - 7 tuổi đến từ Đài Loan.

Bài dự thi của bạn Khôn Tĩnh – mã số TV10351 đến từ Đài Loan với phần thể hiện bài hát rất quen thuộc “Chú voi con ở bản Đôn” của tác giả Phạm Tuyên. Bài hát với tiết tấu vui nhộn được bạn Khôn Tính thể hiện rất chuyên nghiệp, chất giọng đặc biệt cùng thần thái rất tự tin của mình, Khôn Tính đang thể hiện bản lĩnh trong cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Việt” do Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức.

04. GIẢI TÀI NĂNG

Phát video

🏅 GIẢI TÀI NĂNG: Bạn Phạm Việt Tiệp - 10 tuổi đến từ cộng hòa Séc.

Bài dự thi của bạn Phạm Việt Tiệp – mã số TV11515 đến từ Séc với câu chuyện tết Trung thu trong bạn sẽ như thế nào? Đặc biệt hơn là khả năng viết tiếng Việt rất đẹp của bạn nữa.

Phát video

🏅 GIẢI TÀI NĂNG: Bạn Nguyễn Trần Lillian - 9 tuổi đến từ Hoa Kỳ.

Bạn Lillian – mã số TV12151 đến từ Hoa Kỳ. Năm nay bạn Lillian 9 tuổi và đến với cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Việt bạn đã mang đến 1 bức tranh rất đẹp về Việt Nam. Bức tranh thể hiện đất nước Việt Nam với bản đồ hình chữ S với rất nhiều cảnh đẹp mà chắc hẵn ai trong chúng ta đều muốn ghé thăm 1 lần.
Cảm ơn bạn Lillian với bức tranh tuyệt vời của mình.

Phát video

🏅 GIẢI TÀI NĂNG: Bạn Kim MinJi - 6 tuổi đến từ Hàn Quốc.

Kim Minji mã số TV11232 đến từ Hàn Quốc – Phần thi của bạn ngay từ những giây phút đầu đã cho chúng ta thấy sự vui tươi nhí nhảnh cùng với bài hát chủ đề về gia đình mang lại cho khán giả cảm xúc vui tươi và hạnh phúc. Bài hát “Cả nhà thương nhau” mang thông điệp rất tươi đẹp về tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn Kim Minji về phần thi tuyệt vời này.

05. GIẢI TRIỂN VỌNG

Phát video

🥉 GIẢI TRIỂN VỌNG: Bạn Đỗ Mai Trang - 9 đến từ cộng hòa liên bang Đức.

Mai Trang – mã số TV12204 9 tuổi đến từ Đức với bài hát “Đi học về” thể hiện chất giọng rất dễ thương và phong cách biểu diễn tự tin hứa hẹn sẽ trở thành Ngôi sao sáng trong cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Việt” do trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức.

Phát video

🥉 GIẢI TRIỂN VỌNG: Bạn Đỗ Mai Linh - 13 đến từ cộng hòa liên bang Đức.

Bài dự thi của bạn bạn Mai Linh – mã số TV10347 đến từ Đức thể hiện phong cách chuyên nghiệp cùng với sự đầu tư hết sức kỹ lương cho bài dự thi, cảm ơn bạn và Ba mẹ đã dành thời gian ủng hộ cho cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Việt” do Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức.

Phát video

🥉 GIẢI TRIỂN VỌNG: Bạn Trần Tuệ Nhi - 7 tuổi đến từ Hàn Quốc.

Bài dự thi của bạn Tuệ Nhi – mã số TV10479 đến từ Hàn Quốc. Đến với cuộc thi Tuệ Nhi mang đến bức tranh vô cùng đặc biệt. Mọi người cùng xem đặc biệt như thế nào trong cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Việt” do Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức nhé.

   Không chỉ sở hữu sản phẩm dự thi xuất sắc, các bạn nhỏ còn rất tự tin thể hiện tài năng tiềm ẩn trong con, các con đều có khả năng sử dụng tiếng Việt rất thành thạo. Trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn nhỏ, ba mẹ đã đồng hành và tạo nên một cuộc thi hướng về quê hương vô cùng ý nghĩa. Mong rằng những buổi học, những cuộc thi này sẽ giúp các con biết thêm về bản sắc, văn hoá dân tộc cũng như yêu thêm quê hương Việt Nam của chúng ta.
Các bạn nhỏ khác tuy chưa được giải nhưng với Tiếng Việt Toàn Cầu, các con vẫn luôn là những người chiến thắng, những bạn nhỏ tài năng nhất. Hãy quay lại với trung tâm vào những cuộc thi vô cùng hấp dẫn tiếp theo của Tiếng Việt Toàn Cầu nhé!