Trung Tâm tiếng Việt Toàn Cầu - văn phòng

Trung Tâm Tiếng Việt Toàn Cầu

1. Thông tin về Tiếng Việt Toàn Cầu

Tiếng Việt Toàn Cầu là trung tâm Việt ngữ Online hàng đầu dành cho trẻ gốc Việt. Sau 5 năm hoạt động, Trung tâm đã trở thành ngôi nhà Việt ngữ của hơn 50.000 học sinh gốc Việt trên khắp thế giới và bước tiếp “hành trình vì 1 triệu trẻ em gốc Việt thành thạo tiếng mẹ đẻ”.

Phát video

Với niềm đam mê giáo dục, truyền cảm hứng và sự thấu hiểu về những khó khăn và nỗi niềm của các bậc phụ huynh có con đang sinh sống tại nước ngoài. Tiếng Việt Toàn Cầu đã tổ chức các lớp học tiếng Việt và kết nối các giáo viên Việt ngữ giỏi tại Việt Nam và thế hệ trẻ gốc Việt độ tuổi từ 6 – 18 tuổi. Ngay từ khi bắt đầu,  Tiếng Việt Toàn Cầu đã có một mong muốn xuyên suốt: “Không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Việt đơn thuần, mà thông qua việc đào tạo tiếng Việt, chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho các con, thay đổi niềm tin và thói quen để các con hiểu hơn về quê hương, thêm yêu đất nước và con người Việt Nam”. Đây cũng chính tôn chỉ mà toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên tại Tiếng Việt Toàn Cầu cùng hướng đến trong suốt hành trình 05 năm qua.

Với những khóa học tiếng Việt chất lượng cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Tiếng Việt Toàn Cầu đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ của cộng đồng người Việt tại nước ngoài.

2. Những khóa học đặc biệt tại Tiếng Việt Toàn Cầu.

Khóa học tiếng Việt Online dành riêng cho trẻ gốc Việt từ 6 – 18 tuổi.

Trung tâm hiểu rằng việc học Việt ngữ là một thách thức dành cho trẻ gốc Việt. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bất cứ học viên nào, dù ở bất kỳ nới đâu cũng có thể nắm bắt được ngôn ngữ tiếng Việt với sự hỗ trợ từ các giáo viên chuyên nghiệp và một giáo trình phù hợp.

Với khóa học tiếng Việt của Trung tâm, học viên sẽ được học cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Việt một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi còn cung cấp các bài tập và hoạt động giải trí để giúp trẻ vừa học tiếng Việt vừa có thể tìm hiểu về văn hóa, phong tục và bản sắc Việt.

Tại Tiếng Việt Toàn Cầu hiện nay đang có 4 khóa học chính bao gồm:

  • Khóa tiếng Việt cơ bản.
  • Khóa tiếng Việt phát triển.
  • Khóa rèn luyện kỹ năng đọc.
  • Khóa thành thạo 4 kỹ năng.

Tìm hiểu thêm

3. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

  • Đội ngũ hơn 200 giáo viên giỏi đến từ 3 miền Tổ Quốc – đáp ứng mọi nhu cầu học của từng gia đình.
  • Với vai trò là trung tâm Việt Ngữ hàng đầu, Tiếng Việt Toàn Cầu đưa ra những tiêu chí vô cùng khắt khe đối với đội ngũ giáo viên của mình. Tất cả các giáo viên dạy ở trung tâm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về chuyên môn và văn hóa – để các con có một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất…..tìm hiểu thêm

4. Tài liệu học tại Tiếng Việt Toàn Cầu.

Thư viện tài liệu của Tiếng Việt Toàn Cầu rất phong phú và vô cùng đa đạng các chủ đề được cập nhật thường xuyên giúp các con học tập hiệu quả hơn:

  1. Bộ tài liệu chính thức.
  2. Bộ tài liệu tham khảo.
  3. Các tài liệu khác: Bảng chữ cái thông minh, Từ vựng thông minh, các kiến thức về dạy và học,…

Tìm hiểu thêm

5. Phụ huynh và học sinh nói gì về Tiếng Việt Toàn Cầu.

Suốt 5 năm qua Tiếng Việt Toàn Cầu nhận được rất nhiều sự hài lòng cũng như sự ủng hộ của các gia đình Kiều bào trên khắp thế giới.

Cảm ơn các quý phụ huynh và các con đã luôn ủng hộ Tiếng Việt Toàn Cầu trong suốt thời gian vừa qua.

Ba mẹ hãy chung tay cùng Tiếng Việt Toàn Cầu bước tiếp trên “hành trình vì 1 triệu trẻ em gốc Việt thành thạo tiếng mẹ đẻ”.

Tìm hiểu thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Hơn 50.000+ học viên đã trải nghiệm thành thạo tiếng Việt cùng Tiếng Việt Toàn Cầu. Và giờ, đến lượt các con …)

Nếu ba mẹ sử dụng Messenger thì sau khi ấn ĐĂNG KÝ NGAY, website sẽ ghi nhận thông tin và xác nhận lại với Ba Mẹ thông qua Messenger. Ba mẹ ấn nút Bắt Đầu để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ