cảm nhận của học viên

Cảm nhận của học viên

Cảm nhận của học viên khi học Tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu: 

Tuy các con ở các quốc gia khác nhau nhưng khoảng cách địa lý không làm các con quên đi quê hương, cội nguồn, các con luôn mang trong mình dòng máu Việt dù ở bất cứ nơi đâu. Tinh thần học Tiếng Việt cũng như sự tò mò về bản sắc và con người Việt Nam đã đưa các con về lại quê hương của mình. Cảm ơn các con – những người con đất Việt tuy xa quê mà vẫn luôn hướng về quê hương hướng về Việt Nam. 

Cảm nhận của học viên về chất lượng giảng dạy và sự chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên là điểm đặc biệt được đánh giá cao. Không chỉ giảng dạy một cách linh hoạt để phản ánh nhu cầu và tiến triển của từng học viên, mà còn tạo điều kiện cho sự tương tác sâu sắc và hiệu quả.

Linh hoạt và tiện lợi là những ưu điểm mà học viên tận hưởng khi tham gia khóa học tại đây. Lịch học linh hoạt, và khả năng học trực tuyến giúp học viên dễ dàng tích hợp học tập vào cuộc sống bận rộn của mình.

Việc học Tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu không chỉ là quá trình học tập, mà còn là hành trình khám phá văn hóa và sự đa dạng ngôn ngữ. Cảm nhận của học viên chính là động lực lớn nhất trung tâm cam kết mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho mọi học viên.

Không chỉ là nơi học tập, Tiếng Việt Toàn Cầu còn là điểm đến của sự giao lưu văn hóa. Học viên không chỉ học từ sách vở mà còn học từ những câu chuyện thực tế, từ sự chia sẻ của giảng viên với kinh nghiệm phong phú và từ việc giao tiếp với các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp họ không chỉ nắm bắt ngôn ngữ mà còn hiểu rõ về văn hóa và lối sống của người Việt Nam.

Tại Tiếng Việt Toàn Cầu các con có cơ hội học tập, giao lưu và kết nối với nhau tạo nên sự đoàn kết và phát triển lớn mạnh của cộng đồng người Việt ở các quốc gia. Chúc các con học tập thật tốt – góp phần xây dựng cộng đồng người Việt ngày càng đoàn kết và phát triển. 

Mai Linh 13 tuổi và Mai Trang 9 tuổi đang sinh sống tại Đức, 2 con rất vui khi có thể nghe - nói - đọc - viết tiếng Việt tốt.

Cùng nghe bé Mai Linh 13 tuổi đọc câu truyện “Rùa và Thỏ” và bé Mai Trang 9 tuổi đánh vần bảng chữ cái tiếng Việt. Chia sẻ thêm của anh Đỗ Dũng, bố của 2 bé đã rất hạnh phúc khi 2 con của mình có thể giao tiếp cũng như đọc viết tiếng Việt như vậy, vì 2 bé vốn sinh ra ở Đức. Anh Dũng cũng cho biết các con đã hiểu được thêm phần nào về văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam qua các tiết học, điều này khiến anh cảm thấy an tâm khi các con không quên cội nguồn của mình. Xin cảm ơn anh và gia đình đã dành tình cảm cho tiếng Việt nói chung và cho Tiếng Việt Toàn Cầu nói riêng. Chúc cả gia đình mạnh khỏe, an lành.

Chỉ sau 2 tháng theo học bé Hứa Gia Kỳ có thể thuyết trình tốt như thế nào?

Sau 2 tháng học tập ở lớp cô Hòa tại Trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu thì bé Hứa Gia Kỳ 9 tuổi đến từ Đài Loan đã có thể đọc viết giao tiếp với người thân bằng tiếng Việt. Ngoài ra bé đã hiểu được ý nghĩa của những bài học trong những buổi học ở lớp. Điều này là niềm hạnh phúc và là nguồn động lực to lớn để trung tâm Tiếng Việt tiếp tục sứ mệnh mang tiếng Việt tới người Việt trên toàn thế giới.

Bé thuyết trình về lớp học tiếng Việt của mình trôi chảy - mạch lạc.

Bé Ness (10 tuổi) có mẹ là Phạm Thị Hiền hiện đang sống tại Thái Lan. Bé đã quay video để giới thiệu về lớp học bé đã tham gia tại Tiếng Việt Toàn Cầu.

Từ không biết tiếng Việt, sau 1 khóa học Jullie tiến bộ như thế nào?

Sau khi học 3 tháng tại Tiếng Việt Toàn Cầu, bé Jullie (15 tuổi) sống tại Na Uy đã có thể giao tiếp được với mẹ bằng tiếng Việt. Bé rất vui với điều đó, bé cảm thấy thật tự hào vì có thể viết và đọc tiếng Việt.

Sau một buổi học, con tiếp thu bài rất nhanh, đánh vần - đọc hiểu lưu loát.

Bé Bống 9 tuổi đang ôn lại bài hôm nay đã học dưới sự hỗ trợ của mẹ, con giao tiếp tốt mạch lạc.

Minh Toàn - Minh Thư cải thiện tiếng Việt rõ rệt, 2 bé giao tiếp tốt đọc hiểu cơ bản.

Hãy cùng nhau xem hội thoại trong giao tiếp cơ bản của Minh Thư (8 tuổi) và Minh Toàn (11 tuổi) sau khi tham gia khóa học tiếng Việt tại Trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu nhé !!

>> Hành trình vì 1 triệu trẻ em gốc Việt thành thạo tiếng mẹ đẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *