GIỚI THIỆU

Với niềm đam mê giáo dục, truyền cảm hứng và sự thấu hiểu về những khó khăn và nỗi niềm của các bậc phụ huynh có con đang sinh sống tại nước ngoài, Tiếng Việt Toàn Cầu đã hình thành lớp học tiếng Việt đầu tiên cho trẻ em Việt có độ tuổi từ 6 – 18 tuổi đang sinh sống tại nước ngoài. Ngay từ khi bắt đầu, Tiếng Việt Toàn Cầu đã có một mong muốn xuyên suốt: “Không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Việt đơn thuần, mà thông qua việc đào tạo tiếng Việt, chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho các con, thay đổi niềm tin và thói quen để các con hiểu hơn về quê hương, thêm yêu đất nước và con người Việt Nam”. Đây cũng chính tôn chỉ mà toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên tại Tiếng Việt Toàn Cầu cùng hướng đến trong suốt hành trình 05 năm qua.

1. Thương hiệu Tiếng Việt Toàn Cầu gửi gắm điều gì?

Đáp ứng đúng với những điều toàn thể tổ chức hướng tới, tên thương hiệu Tiếng Việt Toàn Cầu ra đời là cách viết ghép của 2 từ Tiếng Việt và Toàn Cầu. Tiếng Việt – danh từ chỉ ngôn ngữ của quê hương ta và Toàn Cầu – danh từ với mong muốn tất cả con em người Việt trên khắp mọi quốc gia đều có thể tham gia học tập. Ghép 2 từ đơn lại, Tiếng Việt Toàn Cầu chính là cái tên tuy đơn giản, nhưng chính là những kỳ vọng, những nỗ lực mà trung tâm đang ngày một hoàn thiện từ khi thành lập đến nay. Chúng tôi hy vọng cái tên Tiếng Việt Toàn Cầu khi được nhắc tới trong tâm trí khách hàng sẽ là một trung tâm Việt ngữ top đầu, có chuyên môn cao với những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

tieng-viet-toan-cau-hoc-tieng-viet-online-cho-tre-viet-kieu

Slogan “Thắm tình quê hương” mang thông điệp: Đem tình yêu quê hương lại gần hơn với các con.

2. Tiếng Việt Toàn Cầu – hành trình 05 năm truyền cảm hứng

Trải qua hơn 05 năm đồng hành cùng các con trên toàn thế giới, Tiếng Việt Toàn Cầu với tầm nhìn trở thành một hệ sinh thái giáo dục và đào tạo tiếng Việt kết hợp tư duy hàng đầu Thế Giới cũng đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Được hình thành từ một lớp học online nhỏ qua Zoom cho các con sống tại Hàn Quốc. Chỉ sau 4 tháng, Tiếng Việt Toàn Cầu đã trở thành một trung tâm với hơn 100 lớp học Online diễn ra đều đặn hàng tuần và số học viên lên tới hàng trăm người. Tuy là một giai đoạn khó khăn, còn thiếu thốn về cơ sở vật chất kỹ thuật để giảng dạy, nhưng đó lại là dấu mốc đáng nhớ nhất và cũng là động lực to lớn để Tiếng Việt Toàn Cầu phát triển thành tổ chức Giáo dục Quốc tế như hiện nay. Sau 5 năm kể từ khi chính thức hình thành doanh nghiệp, Tiếng Việt Toàn Cầu đã có mặt tại tất cả các quốc gia trên thế giới và đào tạo thành công hơn 50.000 trẻ em.

3. 6 Giá trị cốt lõi xuyên suốt của Tiếng Việt Toàn Cầu

Để đạt được những dấu mốc kể trên, 6 giá trị cốt lõi đồng hành cùng Tiếng Việt Toàn Cầu bao gồm: Tập trung vào khách hàng; Học hỏi, Sáng tạo và Đổi mới không ngừng; Hiệu suất và Hiệu quả; Tính chính trực; Cam kết và Trách nhiệm; Kỷ luật là sức mạnh.

6-gia-tri-cot-loi
Một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Tiếng Việt Toàn Cầu chính là tập trung vào khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn trao tới khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất, tối ưu nhất, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trước, trong và sau khi học tại trung tâm.  Bất cứ lúc nào, khi nhận được các thắc mắc, đánh giá của học viên, chúng tôi đều phản hồi, giải quyết một cách nhanh chóng. Chắc chắn các bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại Tiếng Việt Toàn Cầu.
Không chỉ một giá trị cốt lõi, đây là thói quen của mỗi cá nhân tại Tiếng Việt Toàn Cầu. Từng cá nhân, từng bộ phận của Tiếng Việt Toàn Cầu luôn nỗ lực hằng ngày, để đảm bảo đưa tới khách hàng những giá trị trọn vẹn.  Tất cả những phản hồi, đóng góp của học viên về Tiếng Việt Toàn Cầu luôn được lắng nghe, đó sẽ là cơ sở để chúng tôi cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng và đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất.
Mọi hoạt động của Tiếng Việt Toàn Cầu đều chú trọng hiệu suất và hiệu quả dù là trong nội bộ công ty hay là trong quá trình giảng dạy học viên. Kết quả đầu ra của học viên và những đánh giá của học viên sau khóa học là một trong những điểm Tiếng Việt Toàn Cầu chú trọng, đây cũng là cơ sở để Tiếng Việt Toàn Cầu phát triển hơn trong tương lai. 
Tính chính trực không chỉ được thực hiện trong cả công ty mà còn là những cam kết với khách hàng, luôn trao những giá trị thật, minh bạch, rõ ràng, đúng với niềm tin của học viên dành cho Tiếng Việt Toàn Cầu.
“Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà con người ta có thể sử dụng để thay đổi thế giới” – ý thức được điều đó, mỗi buổi học tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu luôn được tận dụng lồng ghép giáo dục về thói quen tốt, tư duy tích cực. Từ đó, đem đến chất lượng đầu ra vượt trội, hơn cả một kỳ vọng về một trung tâm tiếng Việt. 
Văn hóa kỷ luật không chỉ là một trong những văn hóa áp dụng xuyên suốt tại các phòng ban trong công từ ban lãnh đạo đến từng nhân viên Tiếng Việt Toàn Cầu, đây cũng chính là văn hóa trong lớp học của trung tâm. Dù là lớp trực tuyến các yếu tố kỷ luật của Tiếng Việt Toàn Cầu đều được đảm bảo như trong cam kết 3 bên giữa Tiếng Việt Toàn Cầu, giảng viên và học viên.Về phía chúng tôi, Tiếng Việt Toàn Cầu cam kết giáo trình chuẩn, lộ trình chuẩn, sắp xếp lớp học đúng trình độ và kịp thời giải quyết các thắc mắc về chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ trong suốt quá trình Về phía Giảng viên, tất cả giảng viên của Tiếng Việt Toàn Cầu đều đảm bảo trình độ đầu vào đạt chuẩn, đã được đào tạo bài bản, luôn vào lớp với tâm thế tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho học viên trong lớp học. Về phía các bạn học viên, các bạn cần đảm bảo học tập với thời lượng đúng chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR), vào lớp đúng giờ, lịch sự và tích cực. Cam kết 3 bên của Tiếng Việt Toàn Cầu được xem như chiếc kiềng 3 chân để hoàn thành mục tiêu là nâng cao năng lực tiếng Việt của học viên. Ngoài ra, khi áp dụng tiếng Việt kỷ luật, Tiếng Việt Toàn Cầu tin rằng kỷ luật sẽ mang lại cho mỗi học viên lợi ích thiết thực trong nhiều khía cạnh không chỉ học tập, mà còn về công việc, sức khỏe tinh thần cũng như sự tự do trong cuộc sống. 

4. Đội ngũ giảng viên top đầu tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Để phát triển và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường suốt 05 năm nay, một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Tiếng Việt Toàn Cầu đó là đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu. Có thể nói Tiếng Việt Toàn Cầu đang làm rất tốt trong việc đào tạo giảng viên và cải tiến chất lượng đào tạo liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

doi-ngu-giao-vien-hang-dau

Sau vòng tuyển chọn đầu vào tương đối gắt gao, các ứng viên được đào tạo và đánh giá chuyên sâu theo lộ trình tiêu chuẩn trong ít nhất 2 tháng. Tất cả ứng viên vượt qua vòng đào tạo và đánh giá là những ứng viên xuất sắc đáp ứng về cả trình độ và thái độ, đúng với tinh thần và định hướng của Tiếng Việt Toàn Cầu. Không dừng lại ở đó, các giảng viên và trợ giảng chính thức tại Tiếng Việt Toàn Cầu được đào tạo để nâng cao trình độ liên tục. Hàng tháng, Tiếng Việt Toàn Cầu đều có các buổi đào tạo với nhiều chuyên đề khác nhau nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất, cải thiện chất lượng giảng dạy và hiệu quả của học viên.

5. Hệ sinh thái sản phẩm giáo dục tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Trải qua hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và cải tiến liên tục, Tiếng Việt Toàn Cầu đã thành công khi đem lại trải nghiệm giáo dục đồng nhất trên nhiều nền tảng, hỗ trợ học viên có lộ trình học tập và phát triển chuyên nghiệp. Sản phẩm đầu tiên, cũng là sản phẩm được nhiều học viên biết đến nhất khi nhắc tới Tiếng Việt Toàn Cầu đó là hệ thống các khóa học tiếng Việt 4 kỹ năng trực tuyến. Với khóa học này, các bạn có thể học ở mọi quốc gia. Với mô hình học trực tuyến, Tiếng Việt Toàn Cầu cũng có đa dạng những sự lựa chọn đáp ứng những nhu cầu của từng cá nhân như:

  • Khóa học 1 kèm 1 linh động về thời gian, cá nhân hóa về lộ trình, đảm bảo được giảng viên giảng dạy, sửa lỗi liên tục.
  • Khóa học 1 kèm n (n<10) linh động về địa điểm, học theo nhóm nhỏ, tiết kiệm chi phí, môi trường lớp học năng động, hỗ trợ nâng cao các kỹ năng mềm và làm việc nhóm

Ngoài các khóa học với giảng viên của Tiếng Việt Toàn Cầu, để đáp ứng nhu cầu tự học của các bạn học viên và tiết kiệm chi phí, Tiếng Việt Toàn Cầu có các khóa học Online đóng gói sẵn gồm chuỗi các video theo các lộ trình các khác nhau và các đầu sách tự học tiếng Việt.

6. Những điểm đặc biệt của các khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

6.1. Tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại

Tiếng Việt Toàn Cầu tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong huấn luyện và đào tạo. Bằng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo của mình, Tiếng Việt Toàn Cầu đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống của nhiều học viên cũng như làm tăng khả năng học ngoại ngữ của họ gấp 5 – 10 lần so với cách học truyền thống. Từ đó rút ngắn khoảng thời gian học và hình thành thói quen học tập cho học viên. Tiếng Việt Toàn Cầu chắc chắn sẽ giúp học viên có môi trường luyện tập nhiều nhất và cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất, tạo ra thay đổi đột phá, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống.

6.2. Lộ trình học chuẩn với giáo trình Quốc tế

Giáo trình được Tiếng Việt Toàn Cầu sử dụng xuyên suốt trong các khóa học tại trung tâm là giáo trình mới nhất được bộ Giáo Dục khuyên dùng. Đây là cuốn giáo trình tiếng Việt phù hợp cho các bé đang sinh sống tại nước ngoài có thể học tập dễ dàng với hình ảnh. Với nguồn tài liệu này, chương trình học của các bạn sẽ trở nên toàn cầu, đa dạng và dễ dàng áp dụng trong thực tế cuộc sống.

6.3. Không chỉ dạy tiếng Việt mà còn truyền cảm hứng

Như một sợi chỉ đỏ theo xuyên suốt 05 năm, việc dạy tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu luôn đi cùng với huấn luyện tư duy và truyền cảm hứng. Trong các buổi học, Tiếng Việt Toàn Cầu luôn lồng ghép, truyền đi những câu chuyện truyền cảm hứng, đó cũng chính là những bài học Tiếng Việt Toàn Cầu muốn gửi gắm tới các bạn học viên để các bạn thêm yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam hơn. “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một bình nước mà là thắp sáng lên ngọn lửa”. Qua việc đào tạo tiếng Việt, Tiếng Việt Toàn Cầu muốn truyền cho bạn phương pháp học sao cho hiệu quả, từ nền tảng đó, bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ gì hay lĩnh vực gì cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, tại Tiếng Việt Toàn Cầu bạn còn được huấn luyện các kỹ năng mềm có tính ứng dụng cao cho tất cả các ngành nghề như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện,… chắc chắn đây sẽ là những kỹ năng giúp bạn tự tin x3 và đạt được những thành tích ngoài mong đợi sau khóa học.

7. Hệ thống mô hình học tập hiện đại tại Tiếng Việt Toàn Cầu

7.1. Mô hình học 2CE

Đối với các khóa học trực tiếp, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Việt độc đáo, giúp giao tiếp toàn diện thông qua mô hình học 2CE khác biệt bao gồm:

  • Class (lớp học): Tìm hiểu, rèn luyện ngữ âm từ căn bản từ đó hình thành phản xạ nói. Tự tin giao tiếp thông qua các tình huống thực tiễn được xây dựng cùng giáo viên
  • Community (hoạt động cộng đồng): Các hoạt động, các cuộc thi tiếng Việt, các hoạt động văn hóa nghệ thuật do Tiếng Việt Toàn Cầu và đối tác tổ chức.
  • E – learning: Nền tảng học tập Online giúp học viên rèn thói quen học tiếng Việt hàng ngày. Hệ thống tự theo dõi, đánh giá hoạt động học tập cùng kho bài học khổng lồ.

Nhờ có mô hình học tập 2CE học viên sẽ được “tắm” tiếng Việt mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, có được phản xạ nhanh nhạy hơn và có tư duy bằng tiếng Việt tốt hơn.

7. 2. Mô hình học trực tuyến 1 kèm 1

Đúng như cái tên của nó, mô hình 1 kèm 1 nghĩa là 1 thầy và 1 trò trong lớp học. Đối với mô hình này học viên sẽ được giao tiếp và sửa lỗi liên tục với giáo viên trong suốt buổi học. Giảng viên Việt Nam là người sẽ hiểu rõ các điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu học tập của các bạn khi giao tiếp. Từ đó hỗ trợ, đồng hành cùng bạn, giúp bạn phát huy những điểm mạnh, khắc phục triệt để các điểm yếu và định hướng một lộ trình cá nhân hóa. Chắc chắn sau quá trình đó bạn sẽ tự tin hơn giao tiếp chuẩn chỉ bằng tiếng Việt với người thân.

7.3. Mô hình học trực tuyến 1 kèm n (n<10)

Đáp ứng nhu cầu học từ mọi quốc gia thế giới, để các bạn học viên có thể trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao với chi phí thấp, mô hình học 1 kèm n đã được nghiên cứu và phát triển thành công. Với mô hình học này, các bạn đảm bảo tham gia học mọi nơi trên hành tinh miễn là có Internet. Chất lượng đào tạo luôn được Tiếng Việt Toàn Cầu cam kết đảm bảo theo cam kết 3 bên.

8. Những con số ấn tượng Tiếng Việt Toàn Cầu

Sau hơn 05 năm nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến liên tục, Tiếng Việt Toàn Cầu đã đào tạo thành công hơn 50.000 học viên trên toàn thế giới với hơn 80% học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt và tự học một cách hiệu quả.
nhung-con-so-an-tuong-tieng-viet-toan-cau

Dưới đây những con số ấn tượng Tiếng Việt Toàn Cầu đã nhận sau hơn 05 năm phát triển rực rỡ:

  • Top 1 trung tâm được yêu thích nhất trên thế giới.
  • Đạt 9,4/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục.
  • Giảng viên/giáo viên đang giảng dạy tại các trường chuẩn ở Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm.
  • 10.000 học sinh theo học mỗi năm.

Để đạt được những con số ấn tượng này là nhờ vào sự ủng hộ rất lớn từ Ba Mẹ và các con. Tiếng Việt Toàn Cầu vô cùng trân trọng và cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng, ủng hộ trung tâm trên mọi mặt trận. Đây cũng chính nguồn động lực to lớn để Tiếng Việt Toàn Cầu ngày càng hoàn thiện mình và đem tới ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng tới các bạn.