Phụ huynh nói gì khi cho con tham gia lớp học của Tiếng Việt Toàn Cầu

   Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Tiếng Việt Toàn Cầu đã tổ chức hàng nghìn lớp học đưa tiếng Việt gần hơn đến biết bao gia đình người Việt tại nước ngoài và trở thành môi trường học tiếng Việt chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với những thành tựu đã đạt được Tiếng Việt Toàn Cầu đã và đang nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng người Việt ở hơn 50 quốc gia.

   Trung Tâm Tiếng Việt Toàn Cầu xin cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bậc phụ huynh, đặc biệt là hơn 20.000 gia đình Việt tại nước ngoài vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Tiếng Việt Toàn Cầu. Ba mẹ hãy chung tay tiếp bước cùng Tiếng Việt Toàn Cầu trên “hành trình vì 1 triệu trẻ em gốc Việt thành thạo tiếng mẹ đẻ”.

Chơi Video

Chia sẻ của chị Hồ Thu Hoài - cộng hòa Séc. Câu chuyện mà chị Hoài chia sẻ vô cùng ý nghĩa, mang lại rất nhiều giá trị tích cực

Chị Hồ Thu Hoài hiện đang định cư và sinh sống tại cộng hòa Séc. Câu chuyện mà chị Hoài chia sẻ thực sự rất ý nghĩa, mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho mọi người và hơn hết thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của chị Hoài và gia đình đã dành cho Tiếng Việt Toàn Cầu trong hành trình cùng con gái chị – bé Minh Anh học tiếng Việt tại trung tâm. Bé Minh Anh đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực vô cùng to lớn để có thể thay đổi và mang lại sự bất ngờ vô cùng lớn dành cho chị Hoài và gia đình. Một lần nữa Tiếng Việt Toàn Cầu xin cảm ơn những tình cảm của chị Hoài, bé Minh Anh và gia đình đã dành cho trung tâm. Xin chúc chị và gia đình có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chơi Video

Cảm nhận của anh Phương về sự tiến bộ tiếng Việt của bé Đỗ Minh Thư

Anh Đỗ Đức Phương là phụ huynh của bé Minh Thư, hiện gia đình đang sinh sống tại cộng hòa Séc. Anh Phương đã có những chia sẻ về quá trình học tập và tiến bộ của bé Minh Thư khi học tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu. Theo đó, Bé Minh Thư đã có sự tiến bộ vô cùng rõ rệt khi giao tiếp, khiến gia đình anh Phương rất vui. Trung tâm Tiếng Việt xin cảm ơn sự tin tưởng và tình cảm của anh Phương, bé Minh Thư đã dành cho trung tâm. Chúc anh Phương và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Chơi Video

"Mình vô cùng hài lòng với chương trình học của trung tâm, các con học đến đâu thì có thể đọc được đến đó, nói được, viết được đến đó" - Chia sẻ của chị Thế là mẹ của 2 bé Bống (9 tuổi) và bé Kem (6 tuổi)

Cảm nhận của chị Nguyễn Thanh Thế là mẹ của bé Bống (9 tuổi) và bé Kem (6 tuổi) về quá trình học và kết quả sau hơn 1 tháng của 2 bé khi tham gia lớp học tiếng Việt tại trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu. Chị Thế cho biết chị đã rất vui và thật sự hài lòng về quá trình giảng dạy của các cô, sự tiến bộ có kết quả rõ rệt khiến chị rất hạnh phúc. Thay mặt toàn thể Trung Tâm Tiếng Việt Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Thế và gia đình, cảm ơn gia đình đã tin tưởng đặt trọn niềm tin vào trung tâm. Xin chúc gia đình chị Thế thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Chơi Video

Cảm nhận của mẹ bé Sóc và Sáo về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Sau 1 khóa học, trình độ tiếng Việt của bé Sóc và Sáo đã có những cải thiện khiến chị Nguyễn Ngọc Diệp mẹ của 2 cháu, đang sống ở Đức rất bất ngờ. Mặc dù học ít số buổi hơn các bạn nhưng các cô giáo bằng những phương pháp và kinh nghiệm lâu năm của mình, các cô đã giúp 2 bé tiến bộ rất nhanh. Chia sẻ với trung tâm, chị Diệp đã vui và bất ngờ với khả năng giao tiếp và vốn từ của các bé. Qua đây có thể thấy được tình yêu của chị Diệp cũng như 2 bé dành cho tiếng Việt vô cùng lớn, Trung tâm rất biết ơn gia đình vì điều này. Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình vì sự tin tưởng của gia đình dành cho Trung tâm, xin chúc gia đình mạnh khỏe và vui vẻ. Và thật vinh dự khi Tiếng Việt Toàn Cầu được Ba mẹ tin tưởng gửi gắm để giúp các con học tiếng Việt một cách hiệu quả.

Chơi Video

Cảm nhận Mẹ Mai về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Chị Nguyễn Phương là mẹ của bé Huỳnh Mai 9 tuổi đến từ Đức đã chia sẻ kết quả của bé đạt được khi tham gia khóa học tiếng Việt của Tiếng Việt Toàn Cầu sau một thời gian.

Chơi Video

Cảm nhận của mẹ Chun về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Mẹ Chun là 1 người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Bạn Chun được sinh ra và lớn lên ở nước ngoài chính vì thế việc học tiếng Việt trở nên khó khăn từ đó bạn Chun có một nỗi sợ khi nói về tiếng Việt và điều này đã khiến cho Ba mẹ của bạn Chun rất buồn. Và thật may mắn khi những gì mà mẹ bạn Chun cũng như bạn Chun nhận được thực sự rất tuyệt vời. Với khóa học dạy tiếng Việt cho trẻ ở nước ngoài tại Trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu thì bạn Chun đã có thể giao tiếp bằng tiếng Việt một cách thành thạo, Ba mẹ bạn Chun cũng không còn buồn phiền vì con không biết tiếng Việt nữa. Thay mặt đội ngũ giáo viên của Tiếng Việt Toàn Cầu xin cảm ơn mẹ bạn Chùn và bạn Chun đã tin tưởng và ủng hộ khóa học tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài do Tiếng Việt Toàn Cầu tổ chức.

Chơi Video

Cảm nhận của mẹ Như Quỳnh về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Phản hồi của chị Nguyễn Thị Tuyển mẹ bé Trịnh Như Quỳnh (8 tuổi) về quá trình học tập cũng như kết quả đạt được của bé Quỳnh. Chị Tuyển rất vui mừng vì kết quả của con đạt được ngoài sự kỳ vọng của bố mẹ. Bên cạnh đó thì chị Tuyển cũng có vài nhận xét về phương pháp học và giáo trình của trung tâm. Tiếng Việt Toàn Cầu xin cảm ơn phản hồi của chị Tuyển về khóa học tiếng Việt. Xin chúc gia đình mạnh khỏe.

Chơi Video

Cảm nhận của mẹ Tiểu Mi về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Chị Duyên Phan là phụ huynh của bé Tiểu Mi, hiện bé đang tham gia lớp học của cô Nhung tại Tiếng Việt Toàn Cầu. Sau khi học 1 thời gian thì chị Duyên đã phản hồi lại với trung tâm kết quả của bé Mi, bé đã có thể đọc và viết chữ, số từ vựng của bé cũng nhiều lên. Chị Duyên cảm thấy rất vui vì điều đó. Rất cảm ơn gia đình chị Duyên đã tin tưởng và đồng hành cùng Tiếng Việt Toàn Cầu.

Chơi Video

"Giáo trình thì chị thấy rất là tôt, rất phù hợp với các con" Chia sẻ của mẹ bạn Minh Minh

Chị Nguyễn Minh Nguyệt là mẹ bé Minh Minh (11 tuổi) đến từ Na Uy, đã có những nhận xét đánh giá khách quan về quá trình học tập của Minh Minh tại trung tâm. Theo chị Nguyệt thì tiếng Việt là một ngôn ngữ khó nhưng qua khóa học trung tâm thì bé Minh Minh đã có thể tiếp thu giao tiếp và viết chữ thành thạo. Chị Nguyệt đã chia sẻ thêm về cảm nhận phương pháp dạy và truyền cảm hứng học tập, Trung tâm cảm ơn chị về những nhận xét thiết thực này. Và đây chính là động lực để Tiếng Việt Toàn Cầu đưa tiếng Việt tới thật nhiều các gia đình người Việt trên toàn thế giới. Xin chân thành cảm ơn gia đình.

Chơi Video

" Con rất thích lớp học của cô Nga vì cô Nga vui tính. Cách truyền đạt của cô Nga con thấy hứng thú và thú vị, con rất muốn học" Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Mơ mẹ bé Yingluck

Chị Nguyễn Thị Mơ mẹ bé Yingluck (11 tuổi) hiện đang ở Thái Lan hào hứng chia sẻ cảm nhận quá trình học tập của con gái tại Trung tâm Tiếng Việt Toàn Cầu. Vì bố là người Thái mẹ là người Việt nên chị thật sự rất vui mừng khi thấy con mình có thể đọc, hiểu, viết cũng như giao tiếp tiếng Việt với người thân ở nhà rất thành thạo. Bé Yingluck cũng rất hào hứng mỗi khi chuẩn bị đến giờ học. Điều này cho thấy tình yêu của gia đình bé Yingluck đối với tiếng Việt rất lớn lao. Và đó cũng là động lực để Tiếng Việt Toàn Cầu đưa tiếng Việt tới thật nhiều các gia đình người Việt trên toàn thế giới.

Chơi Video

Cảm nhận của chị Ánh về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Chị Ánh hiện đang sống tại Australia có 2 con là Bảo và Bill. Do hoàn cảnh nên 2 bé Bảo và Bill đều chưa thể sử dụng tiếng Việt 1 cách thành thạo. Sau 1 thời gian 2 bé Bảo và Bill học tại Tiếng Việt Toàn Cầu thì trên đây là những chia sẻ của chị Ánh dành cho trung tâm. Chị rất thấy vui và xúc động khi con có thể nói viết đọc cũng như giao tiếp tiếng Việt với bố mẹ. Thay mặt đội ngũ giáo viên của Tiếng Việt Toàn Cầu xin cảm ơn chị Ánh đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm.

Chơi Video

"Lâm tiến bộ rất là nhiều, cô Dịu dạy rất là dễ hiểu, Lâm tiếp thu rất là nhanh, Lâm bây giờ đã có thể đọc lưu loát và viết rất là đẹp". Hai chị em Ngọc Anh và Lâm cùng theo học và tiến bộ từng ngày

Ngọc Anh – chị bé Lâm (8 tuổi), đã có những cảm nhận rõ ràng nhất về sự tiến bộ của Lâm trong suốt quá trình học tiếng Việt tại trung tâm. Ngọc Anh chia sẻ phương pháp của cô giáo đã giúp bé Lâm tiếp thu nhanh, có thể đọc viết lưu loát. Cảm ơn gia đình bé Ngọc Anh và Lâm đã tin tưởng và dành tình cảm cho trung tâm. Tiếng Việt Toàn Cầu xin chúc gia đình mạnh khỏe và bình an.

Chơi Video

Cảm nhận của chị Phượng về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Chị Dương Thị Phượng là mẹ của bé Lý Tuấn Anh đến từ Mỹ đã có những đánh giá về trải nghiệm của bé Tuấn Anh khi tham gia lớp tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu. Có thể thấy rằng chị Phượng đã rất hài lòng về lớp học cũng như những gì mà bé Tuấn Anh có được trong quá trình học tiếng Việt tại trung tâm. Rất cảm ơn chị Phượng và bé Tuấn Anh đã dành sự tin tưởng cho Tiếng Việt Toàn Cầu nói riêng và tình yêu dành cho tiếng Việt nói chung. Chúc chị Phượng và gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Chơi Video

Cảm nhận của mẹ bé Hân về khóa học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Chị Phạm Hồng Minh mẹ bé Hélène Phạm (6 tuổi) đến từ Pháp cảm thấy rất hài lòng về thời gian học cũng như phương pháp học của các cô giáo bên Trung tâm. Bé Hélène cũng đã tiến bộ rất nhiều có thể hát, viết và đọc tiếng Việt. Chị Minh có mong muốn là các cô dạy thêm nhiều bài hát nữa để con có thể vừa học vừa chơi thoải mái. Tiếng Việt Toàn Cầu rất cảm ơn đóng góp ý kiến của chị Minh Trung tâm sẽ tiếp thu và cải thiện những tiết học trong tương lai phù hợp với bé. Chúc gia đình chị Minh sức khỏe.

Chơi Video

Buổi trao đổi - chia sẻ cảm nhận của giáo viên và chị Nguyễn Cúc là mẹ của bé Châu Nhi (9 tuổi) đến từ Đức

Với mong muốn con không quên nguồn gốc là người Việt Nam, không quên tiếng Việt, tự tin giao tiếp khi về thăm quê hương và có thể quay về cống hiến phần nhỏ cho quê hương , chị Nguyễn Cúc là mẹ bé Châu Nhi (9 tuổi) đến từ Đức đã quyết tâm và cho con theo học khóa học tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu. Sau thời gian ngắn học thì kết quả của bé khiến mẹ rất vui vì con tiếp thu khá nhanh, các cô cũng rất tận tình, nên chị Cúc yên tâm để bé Nhi tiếp tục học tại trung tâm. Xin cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của gia đình chị Cúc với Tiếng Việt Toàn Cầu.

Chơi Video

Mẹ Đức Minh cảm ơn trung tâm vì đã hỗ trợ nhiệt tình sắp xếp thời gian phù hợp với thời khóa biểu của bé Minh. Sau 1 thời gian thì Minh đã tiến bộ nói tiếng Việt tốt hơn.

Mẹ bé Đức Minh đã rất cảm ơn Trung tâm vì đã hỗ trợ nhiệt tình sắp xếp thời gian phù hợp với thời khóa biểu của bé Minh. Sau 1 thời gian học thì Mình đã tiếp thu rất tốt các bài học. Chị và cô giáo cũng thảo luận trao đổi thêm về phương pháp học và dạy cho thời gian sắp tới cho Minh. Tiếng Việt Toàn Cầu rất cảm ơn sự đóng góp của chị.

Chơi Video

Cảm nhận của chị Huyền - mẹ bé Uyên Nhi khi con yêu và nói tiếng Việt nhiều hơn

Chị Huyền là mẹ của bé Uyên Nhi hiện gia đình đang sinh sống tại Hà Lan. Chia sẻ với trung tâm chị Huyền cho biết ban đầu chị đã gặp khó khăn trong vấn đề nói tiếng Việt của con gái, bé Nhi ngày càng ngại giao tiếp với người thân, chị cảm thấy rất không ổn và nhanh chóng quyết định cho bé đi học tiếng Việt. Thật may khi tình cờ thấy Tiếng Việt Toàn Cầu trên facebook, sau khi học 1 thời gian thì chị đã rất bất ngờ với khả năng tiếp thu, giao tiếp đọc và viết tiếng Việt của bé. Bên cạnh đó chị Huyền cũng rất hài lòng với phương pháp giảng dạy của các cô giáo. Trung tâm cũng rất cảm ơn lời nhận xét cũng như góp ý từ chị Huyền. Chúc gia đình mình nhiều sức khỏe và niềm vui.

Chơi Video

Con học chương trình tiếng Việt, hay nói chuyện với mẹ bằng tiếng Việt và thích ăn các món ăn Việt Nam hơn" - Chia sẻ mẹ bé Vân Hi

Lấy ý kiến đóng góp của phụ huynh đến Trung tâm, Mẹ bé Vân Hi Qua đã có những nhận xét, bé Vân Hi tiếp thu bài khá là tốt, đọc nói tiếng Việt rất là tốt, chữ viết cũng rất đẹp. Mẹ Vân Hi cũng cảm thấy bé có tiến bộ rất là nhiều, mẹ rất thích cách dạy của cô, từ vựng của bé Hi tăng lên nhiều. Mẹ bé cũng chia sẻ thêm các cách dạy con sau mỗi buổi học và dạy bé hằng ngày. Bé Vân Hi cũng đã đọc tặng cô giáo một bài thơ rất hay. Tiếng Việt Toàn Cầu cảm ơn sự chia sẻ và tin tưởng của gia đình dành cho Trung tâm.

Chơi Video

Tiếng Việt Toàn Cầu lựa chọn số một dành cho ba mẹ bận rộn - Chị Lan Anh hài lòng về sự tiến bộ của bé Tina Nguyễn

Chị Nguyễn Lan Anh là mẹ bé Tina Nguyễn (7 tuổi) đến từ Hoa Kỳ đã có những nhận xét ý kiến và đánh giá kết quả của bé Tina đến cô giáo. Bé Tina đã có những tiến bộ rất tốt, bé rất tập trung và nghiêm túc học. Mẹ Tina mong muốn cho bé học một mình 1 cô. Vì hoàn cảnh gia đình, mẹ bận rộn nên rất mong các cô giúp bé Tina trong việc học này. Tiếng Việt Toàn Cầu cảm ơn sự tin tưởng của mẹ Tina. Chúc gia đình khỏe mạnh và vui vẻ.

Chơi Video

Chia sẻ của chị Đỗ Thị Thắng là mẹ của 3 bé Triệu Anh Thư 10 tuổi, Triệu Bảo Bảo 9 tuổi và Triệu Thanh Ngân 12 tuổi - Hoa Kỳ

Chị Đỗ Thị Thắng là mẹ của 3 bé Triệu Anh Thư 10 tuổi, Triệu Bảo Bảo 9 tuổi và Triệu Thanh Ngân 12 tuổi, gia đình chị Thắng hiện đang sinh sống ở Hoa Kỳ. Chị Thắng có chia sẻ về kết quả của 3 bé đạt được sau khi học 1 thời gian. Tuy 3 bé có bé học còn chậm có bé tiếp thu tốt hơn, nhưng chị cũng rất vui vì các con đã đạt được hơn sự kỳ vọng của bố mẹ. Ngoài ra chị Thắng còn hỏi thêm ý kiến của cô giáo để có thể kết hợp cùng dạy thêm cho các con. Trung tâm cảm thấy rất vui vì vừa được đồng hành vừa được sự tin tưởng của gia đình chị Thắng. Chúc chị và gia đình mạnh khỏe.

Chơi Video

"Bé Bảo đã có một số tiến bộ so với trước khi tham gia khóa học, nói tốt, số từ vựng tăng đáng kể" Chia sẻ của Mẹ bé Bảo 7 tuổi ở New Zealand

Cảm nhận khách quan của Mẹ bé Bảo 7 tuổi ở New Zealand về quá trình và kết quả của con tại lớp học Tiếng Việt Toàn Cầu. Bé Bảo đã có 1 số tiến bộ so với trước khi tham gia khóa học, số từ vựng tăng đáng kể, song bên cạnh đó Mẹ Bảo đã có các ý kiến về giáo trình hơi nặng so với bé và các hình ảnh không mấy quen thuộc với bé nên bé cảm thấy rất khó, mong muốn của mẹ là có thể thay thế bằng những hình ảnh quen thuộc với bé để dễ tưởng tượng và học. Tiếng Việt Toàn Cầu rất cảm ơn Mẹ Bảo về nhận xét này, Trung tâm sẽ cố gắng cải thiện để phù hợp với bé và giúp bé tiến bộ hơn nữa. Chúc gia đình khỏe mạnh và vui vẻ.

Chơi Video

Cảm nhận của mẹ 3 bé: Phát - Thảo An - Hà Anh đến từ Nhật Bản khi con kết thúc 1 khóa học.

Lấy ý kiến về quá trình học tập sau 1 khóa học của 3 bé Phát – Thảo An – Hà Anh, 3 mẹ đến từ Nhật Bản, đã nêu ra các đánh giá trực quan nhất về quá trình học, phương pháp dạy và kết quả học tập của 3 bé. Vì các bé thích các bài tập thực hành sau giờ học nên mong muốn của các mẹ là muốn cô giáo giao thêm bài tập cho các con. Sự hài lòng và góp ý của ba mẹ chính là động lực để Trung tâm phát triển hơn nữa. Xin cảm ơn 3 gia đình.

Chơi Video

Chị Ánh một trong số học viên lớn tuổi nhất theo học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Là một người ngoài 30 tuổi nhưng chị Trần Ánh sống tại Hàn Quốc từ nhỏ, do hoàn cảnh gia đình chị Ánh biết nói tiếng Việt nhưng lại không biết viết, biết đọc. Sau khi tham gia khóa học tiếng Việt tại Tiếng Việt Toàn Cầu, chị Ánh đã có thể đọc viết cơ bản, chị rất mong muốn tiếp tục tham gia khóa học tiếp theo để có thể hiểu biết thêm về tiếng Việt. Xin chúc mừng chị Ánh và cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm.

Chơi Video

Chia sẻ của chị Hoa - mẹ bé Minnah (10 tuổi) đến từ Thụy Điển

Chị Hoa là mẹ bé Minnah (10 tuổi) đến từ Thụy Điển đã có những đóng góp đến Tiếng Việt Toàn Cầu. Với mong muốn con có thể vừa học vừa chơi không quá đặt nặng kết quả của con, chị Hoa đã nêu ý kiến 1 hôm học kiến thức, 1 hôm đọc truyện hoặc học hát bài hát tiếng Việt. Trung tâm đã tiếp thu ý kiến của chị Hoa và sẽ cải thiện phù hợp với mong muốn của gia đình. Xin cảm ơn chị Hoa và gia đình.

Chơi Video

Chia sẻ của anh Phạm Hồng Minh là bố của 2 bé Anna(13 tuổi) và Maximilian(11 tuổi) đến từ Đức đã cho 2 bé theo học tại Tiếng Việt Toàn Cầu

Với mong muốn con có thể nói tiếng Việt để giao tiếp với người thân trong gia đình, Anh Phạm Hồng Minh là bố của 2 bé Anna(13 tuổi) và Maximilian(11 tuổi) đến từ Đức đã cho 2 bé theo học tại Tiếng Việt Toàn Cầu. Theo cảm nhận của anh Minh 2 bé đã có cố gắng nói tiếng Việt nhiều hơn, các câu nói hoàn chỉnh hơn, tuy nhiên vốn từ còn hạn chế. Qua vài lần tham gia học cùng con, anh Minh cảm thấy hài lòng với phương pháp và cách dạy của các cô bên trung tâm. Thay mặt Tiếng Việt Toàn Cầu xin cảm ơn anh Minh.

Chơi Video

Lý do chị Đỗ Yến mẹ bé Khả Di (9 tuổi) đến từ Pháp để cho bé tham gia khóa học tiếng Việt

Lý do chị Đỗ Yến mẹ bé Khả Di (9 tuổi) đến từ Pháp để cho bé tham gia khóa học tiếng Việt. Qua 1 thời gian thì chị Yến có nhận xét là từ không biết gì thì giờ bé Khả Di đã biết đọc, tuy môi trường sống không thuận lợi nói tiếng Việt nhưng bé đã có tiến bộ. Chị Yến cũng rất hài lòng về phương pháp dạy và giáo trình bên Trung tâm. Xin cảm ơn các ý kiến đóng góp của chị Yến và xin chúc chị và gia đình khỏe mạnh.